tour

Evisa - Thị thực điện tử - duyệt KHẨN trong 2-3 ngày

Mô tả
E-visa (hay còn được gọi là thị thực điện tử) do Cục Xuất Nhập Cảnh Việt Nam cấp cho khách du lịch nước ngoài thuộc 80 nước và vùng lãnh thổ. Thị thực điện tử có thời hạn 30 ngày, được nhập cảnh một (01) lần vào Việt Nam với mục đích du lịch, không áp dụng cho mục đích thương mại, công tác. Nếu thị thực của bạn sắp hết hạn, bạn nên làm lại thị thực mới trước 7 ngày đề phòng các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình xét duyệt. Trường hợp bạn cần làm E-visa trong hai ngày, hãy liên hệ với chúng tôi qua reservation@sisterstoursvn.com: Đơn được gửi đi sẽ được trả sau 2 ngày làm việc (trừ cuối tuần).
Điều kiện dịch vụ
Khi nộp đơn xin E-visa, phí đóng dấu nhập cảnh được yêu cầu trả ngay (25$). Hãy chắc chắn rằng thông tin bạn gửi cho chúng tôi đã chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp Visa bị từ chối do sai lệch về thông tin và khoản tiền này sẽ không được trả lại.
Bao gồm
- Phí dịch vụ khẩn E-visa - Phí đóng dấu dán tem nhập cảnh.
Thông tin quan trọng
Thông tin bạn cần cung cấp: - Ảnh scan hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng - Ảnh 4x6 nền trắng - Tôn giáo - Ngày đến - Ngày về - Sân bay dự định đến Việt Nam - Sân bay dự định rời Việt Nam - Lịch trình tour - Địa chỉ tạm trú tại Việt Nam: Tên khách sạn đầu tiên - Email của bạn

Tiện nghi